Bấm huyệt

BẤM HUYỆT TRỊ BỆNH 
 
Dưỡng sinh đông y là liệu trình chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp massage ấn huyệt giúp đả thông những đường kinh lạc khắp cơ thể và đắp thuốc để giúp đào thải các độc tố sau quá trình đả thông các huyệt vị và các đường kinh lạc của cơ thể.
Dưỡng sinh: Sinh có nghĩa là sự sống sinh tồn, sinh trưởng. Dưỡng có nghĩa là bảo dưỡng, điều dưỡng và bổ dưỡng. Vậy dưỡng sinh có nghĩa là bảo dưỡng sư sống, bảo dưỡng sự sinh tồn của con người bằng Đông y nên người ta gọi là ĐÔNG Y DƯỠNG SINH. 

BỘ SẢN PHẨM
 
Xuất xứ
Từ những phương thuốc bí truyền trong Cung đình, chỉ có Vua Chúa mới được sử dụng. Sau khi các vương triều bị diệt vong, các phương thuốc bí truyền lưu hành ra bên ngoài. Các Danh y nổi tiếng khắp nơi đã tập trung tại Viện nghiên cứu dưỡng sinh Đông y Trung Ương Trung Quốc tạo ra bộ sản phẩm phù hợp đối với mọi thể trạng, mọi vùng miền khác nhau. Dựa theo nguyên lý quy kinh tìm tạng đi tới các bộ phận nhanh chóng đến các đường kinh lạc để đả thông. Tránh được các tác nhân phụ mà nhanh chóng đưa đến các tạng phủ trong cơ thể. Đây là phương pháp đạt được hiệu quả 80% đến 90%. 
Các bước làm liệu trình: 
1.Khai huyệt
2.Dùng rượu thuốc làm nóng cơ thể
3.Dùng dầu thuốc để đả thông kinh lạc
4.Tinh túy nhất sẽ được nằm trong thuốc đắp có tính năng hoạt huyết hóa ứ, đả thông kinh lạc, bài khí hàn.
 

TÁC DỤNG CỦA BỘ SẢN PHẨM ĐẾN CÁC BỘ PHẬN
 
 CẠO GIÓ MẶT : Phương pháp cạo gió mặt tiến hành điều chỉnh trong ngoài, giải quyết triệt để những nguyên nhân cơ bản gây nên các vấn đề về da, đả thông kinh mạch trên khuôn mặt, làm sạch máu, từ đó bổ sung khí huyết đầy đủ, sắc mặt hồng hào, loại bỏ nám và mụn, nếp nhăn. “ Làn da trắng hồng bên ngoài, khỏe mạnh bên trong”. 
CỔ +  VAI + GÁY: Cải thiện triệt để trạng thái căng cứng, loại bỏ nhức mỏi, mệt mỏi, cải thiện chứng mất ngủ, hay mơ, thần kinh suy giảm, thúc đẩy khả năng tự phục hồi của cơ thể, đảm bảo sự thông suốt của việc cung ứng máu, dinh dưỡng và khí lên khuôn mặt, đại não. 
NGỰC : Hoạt huyết, dưỡng huyết, đả thông kinh mạch, u sơ tuyến sữa, phòng tránh u cứng lâu tạo thành ung thư, giúp làm đẹp cho khuôn ngực, tạo dáng ngực, chống chảy xệ, nhão, đàn hồi tốt hơn, đầu nhũ hoa thâm đen. 
PHỤ KHOA : Điều chỉnh kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, khó mang thai, đầy bụng, nội tiết tố không đều, bổ sung Estrogen, tử cung hàn lạnh, làm sạch ác lộ sau sinh. 
TAY + CHÂN : Đả thông tắc nghẽn, hoạt huyết hóa ứ, điều trị những người hay lạnh chân, chuột rút, đau mỏi khớp gối, kheo chân, khớp háng, bị gout, bị phù nề, giãn tĩnh mạch. 
      
 
 
TÁC DỤNG CỦA BỘ SẢN PHẨM ĐẾN TỪNG TẠNG PHỦ
 
TIM : Tác dụng tăng cường lưu lượng máu cho não, giảm huyết áp, tăng cường trí nhớ,     phòng ngừa bệnh lẫn, làm sạch cặn bã trong dịch máu, giảm mỡ máu ….
PHỔI : Được gọi là 1 tạng mềm yếu nằm ở vị trí cao nhất được coi như 1 cái lọng khi Vua          xuất hành nên phổi bảo vệ tất cả các cơ quan có tác dụng điều khí để hô hấp, điều chỉnh tức ngực, hụt hơi, cải thiện da và lông, điều tiết thân nhiệt, những người bị xoang. 
GAN : Phụ nữ coi gan là gốc tiên thiên Gan tàng huyết, tích trữ huyết và điều tiết lượng máu có tác dụng điều chỉnh căng tức 2 sườn, đắng miệng khô  môi, huyết không đủ tạo nên, các triệu chứng chuột rút, đau nhức khớp, tay tê cứng, cơ thể tê bì, tứ chi mất cảm giác, bổ huyết hành khí, cải thiện kinh nguyệt không đều. 
THẬN : Bổ thận tăng cường sức khỏe, có hiệu quả cải thiện thận suy, đau mỏi lưng eo, làm giảm mệt mỏi, bổ thận tinh, củng cố thận khí, cải thiện mât ngủ, đi tiểu đêm, trí nhớ suy giảm, hơn nữa thông qua kích thích các huyệt vị để tăng cường chức năng. 
TỲ VỊ : Điều khí huyết, duy trì sự tuần hoàn thể lực, tinh thần suy giảm, thúc đẩy ăn uống dành cho người ốm, da khô, rong kinh, sắc môi nhợt nhạt, lợi khí kiện tỳ, giúp quá trình tiêu hóa thông suốt chức năng đường mật.