ULTHERAPY & THERMAGE- ĐÔI BẠN ĂN Ý LÀM TRẺ HÓA DA

Bạn là một người thành đạt, bạn là một thương nhân tài ba, công danh sự nghiệp làm mọi người luôn ngưỡng mộ Nhưng bạn có thực sự tự tin với vẻ ngoài của mình? Sự quyến rũ của bạn có còn như trước?
Hãy thử trải nghiệm chương trình chăm sóc đặc trị của Paloma Clinic & Spa, không tốn nhiều thời gian cho những người bận rộn ( từ 60 - 90 phút), không nghỉ dưỡng, hiệu quả nhanh, thư giãn tuyệt đối, đẳng cấp chuyên nghiệp. Mọi nỗi lo của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

Ultherapy & Thermage cặp đôi hoàn hảo mang đến vẻ đẹp toàn diện hoàn toàn tự nhiên, không qua phẫu thuật, đảm bảo chất lượng sẽ làm hài lòng bạn.
Nếu thermage là thầy phù thủy làm trẻ hóa vùng mắt, rãnh miệng, rãnh mũi và săn chắc toàn diện bề mặt da nhờ tác động sản sinh Collagen thì Ultherapy lại phát huy khả năng của mình khi nâng cơ cằm, xóa tan nọng cổ, tạo V-Line, và nâng cơ cung mày bằng sóng siêu âm hội tụ vi điển, tác động từ sâu đến 4.5mm trên bề mặt da(ngang với phẫu thuật căng da mặt). Sự lão hóa hoàn toàn bị ngăn chặn và kéo dài nét thanh xuân, trẻ đẹp từ 1 đến 2 năm.
Không chỉ  cải thiện từ bên trong bằng máy công nghệ hiện đại, Paloma Clinic & Spa sẽ giúp bạn làm đẹp bề ngoài da bằng gói dịch vụ đặc trị Collagen từ mỹ phẩm Sothys MIỄN PHÍ- trị giá lên tới 30 triệu đồng khi sử dụng kết hợp.
SẮC ĐẸP NẰM TRONG TẦM TAY BẠN, ĐĂNG KÝ NHANH ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ PALOMA CLINIC & SPA!!!